Trị sẹo rỗ tái tạo da

Sẹo rỗ là gì?

Sẹo rỗ là gì? Câu hỏi này Akira Spa nhận thấy sự quan tâm rất lớn của nhiều chị em. Theo đó, các chuyên gia y tế sẽ tóm tắt khái niệm sẹo rỗ là gì cho các bạn đơn giản như sau:

” Sẹo rỗ chính là hậu quả để lại do các tổn thương do mụn, do mụn, bỏng dạ….trên làn da với những kích thước khác nhau, không đồng đểu khiến tạo thành những mảng da với nhiều phần da bị lồi, lõm.  Làn da như thế được gọi là làn da bị sẹo rỗ.”

Tuy nhiên, Sẹo rỗ không hề ảnh hưởng sức khỏe mà nó chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ cho làn da khiến làn da của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do vậy, Akira Spa khuyên bạn cần giải quyết sẹo lõm triệt để nhằm nhanh chóng đem lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên bằng phương pháp lăn kim.

Phương pháp lăn kim là phương pháp hiện đại để xóa sẹo, làm đẹp da. Đây là một tiến bộ vượt bậc của y học. Phương pháp này dùng một dụng cụ lăn kim được sử dụng trong y khoa để thực hiện. Kim lăn là một dụng cụ bằng nhựa gồm có những đầu kim rất bén và nhỏ lăn trên da để tạo ra các tổn thương giả trên da. Đặc biệt, khi lăn, các kim này không làm tổn hại đến mô và mạch máu.

Phương pháp lăn kim da mặt còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen vì nó kích thích các tế bào sản sinh collagen và elestin, điều này làm da được tái tạo, tăng độ đàn hồi, da được trẻ hóa.

Không phải tự nhiên lăn kim trở thành xu hướng làm đẹp trong ngành thẩm mỹ. Ngoài khả năng làm sáng da, mịn da, lăn kim có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị sẹo rỗ. Cơ chế hoạt động của lăn kim là các kim lăn tác động vào da, tạo ra những tổn thương giả nhằm kích thích sự tái tạo, sự gia tăng các mô từ đó khiến cho các sẹo rỗ đầy lên, mờ dần, làm đẹp da.

Tags: ,